Hướng dẫn đánh giá chất lượng bê tông bằng phương pháp xung siêu âm theo TCVN 9357-2012

Ngày đăng : 23/09/2020 - 10:46 AM

Hướng dẫn đánh giá chất lượng bê tông bằng phương pháp xung siêu âm theo TCVN 9357-2012.

 

Tiêu chuẩn áp dụng để xác định độ đồng nhất của bê tông trong một cấu kiện, hoặc giữa nhiều cấu kiện. Xác định sự hiện diện và dựu đoán sựu phát triển của vết nuwta, các lỗ rỗng và các khuyết tật khác. Xác định sựu thay đổi đặc tính của bê tông theo thời gian.

Kiểm tra chất lượng bê tông dựa trên mối quan hệ giữa vân tốc siêu âm và cường độ. Xác định MODUN đàn hồi tĩnh và hệ số POISSON động của bê tông. Phương pháp này không áp dụng cho các loại bê tông có cường độ trên 60MPa. Nếu các loại bê tông có cường độ hơn 60MPa

Cần cân nhắc một số yếu tố khác khi xử lý kết quả. Để đảm bảo độ tin cậy của phương pháp, cần thiết lập trước mối quan hệ giữa xung siêu âm với đặc tính của bê tông cần đánh giá dựa trên các mẫu đúc sẵn hoặc trong quá trình thi công.

Hướng dẫn đánh giá chất lượng bê tông bằng phương pháp xung siêu âm theo TCVN 9357-2012

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

THIẾT BỊ THẮNG PHÁT
THIẾT BỊ THẮNG PHÁT

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thiết Bị Thắng Phát
Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động THIẾT BỊ THẮNG PHÁT đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước. Hiện nay, ngoài hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, THIẾT BỊ THẮNG PHÁT đang mở rộng thị trường hoạt động ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như: 

 

  • Trụ Sở Chính:  Thành phHChí Minh
  • Văn Phòng Đại Diện 60/38 Đường Số 10, An phú đông, Quận 12 HCM
 
TẦM NHÌN SỨ MỆNH:
Với tôn chỉ “ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” THIẾT BỊ THẮNG PHÁT phấn đấu trở thành một Tập đoàn Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam và . Các sản phẩm của  THIẾT BỊ THẮNG PHÁT đã được phân phối rộng khắp trong nhiều năm qua, đem lại được nhiều giá trị đích thực cho Khách hàng và góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước có nền Khoa học Công nghệ phát triển trên thế giới. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi
CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Cung cấp Thiết bị điện tử, viễn thông, tin học.
Sản xuất và cung cấp Thiết bị thí nghiệm vật liệu và Kiểm định xây dựng.
Sản xuất, cung cấp Thiết bị giáo dục dạy nghề gồm: Nghề điện, điện tử, điện lạnh, hàn, cơ khí, sửa chữa và lắp ráp ôtô…
Sản xuất và cung cấp Thiết bị Khoa học đo lường, hoá sinh, môi trường.
Sản xuất và cung cấp Thiết bị, dụng cụ y tế.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẮNG PHÁT